Giấy xà cừ 004

Giấy xà cừ 004

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy xà cừ 004

Cách gói hoa hồng đẹp để tặng bạn bè

Chuẩn bị:

– 10 bông hồng trắng (hoặc màu gì tùy bạn chọn, nhưng nên chọn loại giấy bọc, phụ kiện tương ứng để làm nổi bật cho hoa)
– Dây ruy-băng hồng

– Vải bóng mờ

– Giấy bọc quà

– Kéo

– Dập ghim

1. Cắt những đường cắt ngắn trên vải, cách 6 cm lại cắt 1 đường. Dùng tay xé vải để được những dải vải dài.
2. Gập tờ giấy gói quà làm 8 phần (nhớ gấp theo nếp ngang của giấy nhé).Tiếp theo bạn cắt tờ giấy thành các khúc riêng, mỗi khúc dài 12 cm.
3. Trải phẳng tờ giấy gói quà vừa cắt cùng các dải vải trong bước 1, gập đôi dải vải theo chiều rộng và đính vào mép tờ giấy gói quà bằng dập ghim.
4. Bỏ bớt vài cánh hoa bị dập ở ngoài. Gấp nếp tờ giấy gói quà như xếp quạt giấy.
5. Bọc tờ giấy xung quanh bông hoa, cố định phần đuôi giấy với cuống hoa bằng băng dính. Nhớ ghim chắc phần đầu vào bạn nhé! Chụm mười bông hoa lại ta sẽ được một bó hoa
6. Dùng băng dính quấn phần thân của bó hoa lại. Thêm 6 cành lá chanh dài tô điểm bên ngoài, dùng băng dính bọc phần thân vào tiếp.
7. Bọc một lớp ruy-băng hồng ra ngoài để che hết phần thân đã bọc. Đính thêm một chiếc ruy băng bằng nơ thật to nữa là chúng mình đã có một bó hoa tuyệt đẹp rồi!