Giấy xà cừ 001

Giấy xà cừ 001

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy xà cừ 001

Cách bó hoa hồng bằng giấy báo

Với hoa hồng, có rất nhiều cách bó, tuy nhiên bạn có thể sử dụng giấy báo để bó hoa hồng. Vẻ đẹp cổ điển của những tờ giấy báo sẽ giúp những bông hoa hồng nổi bật hơn. Cách bó hoa bằng giấy báo kiểu này khá đơn giản, bạn có thể bó hoa dạng tròn, hoặc bó hoa dạng dài như bình thường sau đó bọc xung quanh bằng giấy báo.

Chú ý khi bó hoa hồng bằng giấy báo, bạn nên đặt nghiêng tờ báo cũ, sau đó cuộn lần lượt xung quanh bó hoa (với những bó hoa dạng tròn). Còn với những bó hoa dài, bạn cắt 1 tờ giấy báo đặt xuống phía dưới bó hoa, dùng kéo uốn cong các mép để giấy báo ôm lấy hoa sau đó dùng một tờ giấy khác có kích thước bé hơn đẻ bọc xung quanh sao cho chỉ bằng 1/3 tổng chiều dài bó hoa.

Với những bó hoa hồng dáng dài, bạn cũng có thể áp dụng cách dặt nghiêng tờ báo cho góc tờ báo sẽ cao hơn bó hoa, sao đó cuộn lần lượt để ôm lấy bó hoa như hình. Đây là cách làm hoa giấy đơn giản mà bạn gái nào cũng có thể làm được.

Trong ngày Mother’s day – ngày của mẹ hãy trổ tài tự tay bó hoa bằng giấy báo để làm tặng mẹ yêu một bó hoa nhé. Phụ nữ hầu như ai cũng thích hoa, vì vậy đây sẽ là món quà ngọt ngào để bạn thể hiện tình cảm với mẹ mình. Nếu biết mẹ thích loài hoa nào, bạn cũng có thể áp dụng cách bó hoa bằng giấy báo kiểu này để làm tặng mẹ nhé!