Giấy phản quang 004

Giấy phản quang 004

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy phản quang 004

Cách bó hoa cẩm chướng đẹp

– Hoa cẩm chướng (bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng hoa hoặc chợ hoa)

– Lá: lá dài có bản rộng (lá thiết mộc lá, lá huyết dụ…)

Giấy gói hoa: màu xám, màu xám đen

– Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, bấm ghim, kim bấm

Thực hiện:

1 Để có một bó hoa cẩm chướng đẹp lung linh, khi mua hoa bạn nên chọn những cành hoa nở to đều đẹp. Hoa mua về có thể phun một ít nước để hoa được tươi. Bạn dùng tay lật ngược lớp cánh hoa ngoài cùng ra phía ngoài, như vậy trông bông hoa cẩm chướng sẽ to và đẹp hơn.

2 Gấp đôi chiếc lá sao cho phần đầu lá trùng với cuống lá rồi bấm ghim cố định đầu nhọn lá với cuống lá. Lần lượt lấy 3 cành hoa cẩm chướng đã lật cánh hoa chụm lại với nhau, đặt ở giữa 4 chiếc lá (đã gấp) xếp vòng quanh bên ngoài thành bó hoa nhỏ.

3 Với cách làm tương tự, bạn làm thêm 6 bó hoa nhỏ khác, mỗi bó gồm 3 cành cẩm chướng và 3 cành lá. Sau đó bạn đặt 6 bó hoa có 3 cành lá xung quanh bó hoa có 4 cành lá, sao cho các cành lá đã gấp chính là vách ngăn giữa các bó hoa cẩm chướng với nhau.

Chú ý bạn nên sắp xếp bó hoa sao cho lá và các cành hoa tạo bó hoa to tròn, đều đẹp. Tiếp theo, bạn ghép các cành lá xanh xung quanh đều bên ngoài bó hoa, dùng dây cột cố định bên dưới bó hoa.

4 Bắt đầu công đoạn gói hoa cẩm chướng thôi nào! Bạn lấy 2 tấm giấy màu xám có cạnh dài bằng 1,5 lần chiều dài bó hoa, gấp 1/3 tấm giấy thứ nhất bọc quanh một nửa ngoài bó hoa, tay cầm cố định bên dưới. Đặt nửa bó cẩm chướng ên trên tấm giấy thứ hai đã gấp, bọc phủ hai bên phần giấy thứ nhất một chút, cột chặt bên dưới.

Tương tự, bạn thực hiện gói bó hoa với tấm giấy màu xám đen bên ngoài tấm giấy màu bạc, cột cố định và thắt nơ dây ruy-băng trang trí nhé. Lưu ý: phần giấy bên dưới chiếc nơ ruy-băng che phủ thân các cành hoa.