Giấy phản quang 003

Giấy phản quang 003

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy phản quang 003

Cách bó hoa hồng,hoa cát tường đẹp

– Hoa để bó: hoa hồng nhạt , hoa cát tường tím, hoa bông nhỏ (hoa baby)

– Lá: cành lá xanh, lá bạc

Giấy gói hoa: giấy trắng, giấy tím

– Dụng cụ: kéo, dây ruy-băng

1 Cách bó hoa vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần lấy 2 cành hoa cát tường tím, 1 cành hoa hồng nhạt và 1 cành hoa baby trắng để riêng để chuẩn bị bó hoa.

Dùng tay trái cầm 3 bông hoa, vị trí tay cầm giữa cành hoa sao cho chiều cao phần cành hoa bên trên, bên dưới bằng nhau. Bạn cần nhặt bỏ phần lá bên dưới các cành hoa, để khi bạn cầm hoa bó dễ dàng hơn và làm cho bó hoa đẹp hơn.

2 Bắt đầu lấy các cành lá xanh, lá bạc thêm vào bó hoa, xếp đan xen với hoa cát tường và hoa hồng. Bạn tiếp tục thêm các cành hoa, cành lá vào bó hoa, sao cho các cành lá và cành hoa xen kẽ với nhau, các cành hoa tạo thành dạng vòm tròn, dùng dây cột cố định tại vị trí tay cầm. Cắt các cành hoa bên dưới đều bằng nhau.

3 Đặt tấm giấy trắng trên tấm giấy gói màu tím, có cạnh chiều dài bằng với chiều cao bó hoa, và chiều rộng gấp 5 lần đường kính bó hoa tròn. Đặt bó hoa vào giữa tấm giấy, bạn túm hai tấm giấy tại vị trí cột bó hoa cột cố định, sao cho phần giấy bên trên to tròn ôm bọc xung quanh bó hoa thật đẹp. Và phần giấy bên dưới che kín cành hoa bên trong, thêm chiếc nơ ruy-băng tranh trí cho bó hoa đẹp xinh.