Giấy phản quang 001

Giấy phản quang 001

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy phản quang 001

Cách bó hoa hồng với hoa baby

Để bó hoa hồng, bạn cần chuẩn bị:

– 7 cành hồng đỏ

– 3 cành baby

– Lông vũ

– Hạt cườm vàng

– Kéo, súng bắn keo

– Cuộn sáp xanh

1 Để bó hoa hồng, đầu tiên bạn quấn sáp bên ngoài sợi kẽm sau đó lấy 3 sợi kẽm uốn thành hình tam giác rồi chập lại với nhau thành bó.

2 Bước tiếp theo, bạn lấy 5 sợi kẽm uốn thành hình trái tim rồi chập với 3 sợi kẽm trước, cách 3 tam giác 5 cm để tạo thành khung bó hoa.

Tiếp đến, bạn dán lông vũ lên khung bó hoa, rồi bạn đặt 7 cành hồng và 3 cành baby bên ngoài, sau đó luồn khung kẽm vào và buộc cố định

3 Sau đó, bạn gấp đôi 5 chiếc lá bao quanh bó hoa, rồi buộc cố định bên dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần trang trí những hạt cườm vàng lên lá hoa là bó hoa hồng của bạn đã hoàn thành rồi.

Thành phẩm

Với vài bước đơn giản, bạn có thể tự bó hoa hồng với hoa baby mà chẳng mất quá nhiều thời gian. Với cách bó hoa hồng này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để làm vào việc khác khi không phải ra ngoài hàng hoa để mua hoa bó sẵn.

Chắc chắn với bó hoa hồng tuyệt đẹp này, cộng với khung cảnh nên thơ lãng mạn, cô bạn gái sẽ chẳng thể từ chối lời tỏ tình của bạn được. Ngoài việc mang tặng thì bó hoa hồng này cũng rất thích hợp với việc trang trí trong các bữa tiệc nữa đấy.