Giấy nhún 004

Giấy nhún 004

Chúng tôi chuyên cung cấp giấy gói hoa sỉ lẻ toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng hệ thống đối tác mạnh, đội ngủ giao nhận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giấy nhún 004

Làm hoa hồng bằng giấy nhún đẹp

Chuẩn bị

– Kéo

Giấy nhún màu mà bạn thích

– Keo

– Keo sáp cuốn cành

– Que thép làm cành hoa

Bước 1: Cắt bìa cứng thành mẫu cánh hoa, lá hoa

Bước 2: Đặt mẫu cánh hoa lên giấy nhún màu hồng rồi cắt theo mẫu. Cắt 12 cánh hoa hoa hồng như vậy để làm thành 1 bông hoa.

Bước 3: Bạn dùng gọng kéo vuốt cho cánh hồng cong như hình

Bước 4: Dùng 2 tay kéo phần ở giữa của cánh hoa dãn ra tạo độ phồng cho cánh hoa

Bước 5: Để bông hoa thật tự nhiên thì bạn cần uốn cong đầu của 5 cánh hoa ngoài cùng nhé. Dùng que tròn uốn cho phần đầu mép cánh hoa cong ra ngoài

Bước 6: Cuộn các cánh hoa thành hình bông hoa

– Bạn bôi keo vào phần cuống của các cánh hoa và bắt đầu cuộn vào 1 đầu của cành hoa. Cách cuộn cánh hoa tương tự như kiểu thứ nhất. Bạn cứ cuộn cách cánh đối xứng nhau là được nhé. Và các lớp cánh ngoài cùng thì chỉnh cho cân là được.

Bước 7 : Làm lá cho hoa hồng:

– Có thể làm lá đơn hoặc lá ghép đều được

Bước 8: Dùng băng keo sáp xanh quấn từ phần đài hoa xuống hết phần cành hoa. Khi quấn sáp thì đặt lá hoa áp vào thân cành rồi quấn cùng luôn nhé nhé.

Thế là chúng ta vừa hoàn thành xong một bông hoa hồng bằng giấy nhún dạng cánh rời. Các bạn có thể làm nhiều kiểu cánh hoa khác nhau nhưng về căn bản thì cách làm cũng gần giống như vậy.